รถรับจ้างขนส่งสินค้า

บริการ รถรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน หอพัก สำนักงาน และ ขนส่งสินค้า.

หารถรับจ้างขนส่งสินค้าอยู่ใช่ไหม?

รถรับจ้างขนส่งสินค้า

หลายคนอาจจะคิดว่าแค่ รถรับจ้าง หาเมื่อไรก็ได้ตามอินเตอร์เน็ตมีเยอะแยะไป แต่เวลาพอเราจะหาจริงๆมันไม่ง่ายอย่างที่ท่านคิดนะ. จริงอยู่วันนี้เราอาจจะเห็นว่ามันเยอะแต่พอถึงวันที่เราต้องการ, หารถรับจ้างขนส่งสินค้า, จริงๆผมขอบอกเลยครับว่าเราจะได้ความรู้สึกเดียวกันกับการรอรถเมล์, ได้ยังไงนั้นเหรอครับผมจะเล่าให้ฟัง...


"เมือวันก่อนผมกะว่าจะไปเดินเล่นสนามหลวง ผมนั้งรอรถเมล์อยู่นานก็ไม่มาสักที ส่วนรถคันที่ไม่วิ่งไปสนามหลวงไม่รู้มันจะผ่านมาอะไรกันนักกันหนา สรุปวันนั้นผมนั้งรอรถไปสนามหลวงเกือบ2ชั่วโมง มาวันนี้เราไปเที่ยวอีกดีกว่าใจก็อยากจะไปเดินเล่นสนามหลวงอีกแต่ขี้เกียจรอรถนาน งั้นวันนี้เราไปเที่ยวสยามดีกว่าเห็นวันนั้นรถเมล์ผ่านเยอะมาก...โอ้แม่เจ้าไม่ต่างกันเลยนั้งรอรถนานมาก!"

เปรียบดังเหมือนโดนสวรรค์กลั่นแกล้งแล้วเราจะไป. หารถรับจ้างขนส่งสินค้าที่ไหนดี หากย้อนเวลากลับไปได้ในวันนั้น ผมจะรีบเข้าไปหารถรับจ้างที่ตรงนี้เลย.

โอ้เจอแล้ว! เว็บไซต์รถรับจ้าง ใช่เลย. นี่แหละคือเว็บไซต์ที่เราเสาะหามานาน มีรถทุกประเภทให้ค้นหา พร้อมความรู้มากมาย ยกให้เป็นอันดับหนึ่งของเว็บไซต์รถรับจ้างได้เลยนะเนี้ย ไหนๆมีรถอะไรบ้างเรามาดูกันเลย.

บริการรถรับจ้างขนส่งสินค้า

หากวันนี้ท่านกำลังมองหา รถรับจ้างขนส่งสินค้า เราขอเสนอตัวให้ท่านลองพิจารณาเปรียบเทียบคุณสมบัติด้านบริการของเรา ถึงแม้เราจะเป็นผู้ให้บริการรายเล็กๆแต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราบริการลูกค้าแบบจัดเต็มเสมอ, ด้วยความจริงใจ ซื่อตรง ไม่โกง ไม่เอาเปรียบ, คืออุดมการณ์ที่เรามุ่งมั่นบริการลูกค้นสืบต่อมาจนถึงปัจจุบัน.

รถกระบะรับจ้างขนส่งสินค้า

รถกระบะรับจ้างขนส่งสินค้า

บริการ รถกระบะรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน หอพัก สำนักงาน และ ขนส่งสินค้าทั่วประเทศตลอด24ชั่วโมง.

เรามี รถกระบะแบบคอก และ รถกระบะตู้ทึบ ไว้คอยบริการราคาถูก พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพมีประสบการณ์ด้านการขนย้ายมากกว่า10ปี และมีรถพร้อมบริการทุกจังหวัดในประเทศไทย.

รถหกล้อรับจ้างขนส่งสินค้า

รถหกล้อรับจ้างขนส่งสินค้า

รถหกล้อรับจ้างขนส่งสินค้า เรารับบริการ ขนของ ย้ายบ้าน หอพัก สำนักงาน บูธแสดงสินค้า อุปกรณ์งานก่อสร้าง และ รับขนส่งสินค้าทุกชนิดตลอด24ชั่วโมง.

เรามีรถหกล้อขนาดต่างๆไว้คอยบริการ ลูกค้าสามารถเลือกขนาดของรถได้ตามความเหมาะสมของงาน ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนย้ายได้มาก และเรามีรถบรรทุกหกล้อขนาดต่างๆดังนี้.

  1. รถบรรทุกหกล้อเล็ก ขนาด 4.20x2.00 เมตร.
  2. รถบรรทุกหกล้อกลาง ขนาด 6.20x2.10 เมตร. .
  3. รถบรรทุกหกล้อใหญ่ ขนาด 7.20x2.20 เมตร.

อัตราค่าบริการรถบรรทุกหกล้อราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/เที่ยว (ราคายังไม่รวมค่าแรงคนงานยกของ).