ผู้เขียน หัวข้อ: ลงประกาศ รถรับจ้าง ยังไงให้ติดหน้าแรก Google เร็วที่สุด  (อ่าน 1116 ครั้ง)

ออฟไลน์ Moving Guide

 • Administrator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 311
 • ได้รับคำขอบคุณ: 191
 • เพศ: ชาย
 • Thailand Moving Guide
  • ดูรายละเอียด
  • Thailand Moving Guide
ลงประกาศ รถรับจ้าง ยังไงให้ติดหน้าแรก Google เร็วที่สุด
สวัสดีครับเพื่อนๆชาว ไทยแลนด์มูฟอิงไกด์ พบกันอีกครั้งวันนี้ตรงกับ...วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำก็นองเต็มตลิ่ง เราทั้งหลายชายหญิง สนุกกันจริง วันลอยกระทง ลอย ลอยกระทง ลอย ลอยกระทง...วันนี้เพื่อนๆไปลอยกระทงกันที่ไหนครับ ยังไงก็ขอให้เดินทางปลอดภัยนะครับคาดว่าวันนี้รถต้องเยอะแน่นอนส่วนสิงห์รถบรรทุกอย่างเราอยากไปแทบตายก็ไม่ได้ไปครับเพราะต้องคอยขับรถส่งของตลอด24ชั่วโมงแทบจะไม่มีวันหยุดเหนื่อยก็ต้องสู้นะครับแต่สำหรับคนมี่ว่างงานคงได้ไปสมใจอยากแต่ขาดรายได้ใช่ไหมครับ

ทำงานงกๆไม่ทันไรจะสินปีแล้วตลอดทั้งปีที่ผ่านมายังนับจำนวนเที่ยวได้ด้วยซ้ำว่ามีงานให้วิ่งกีเที่ยวแล้วเราจะไปรอดเหรอ ธุรกิจรถรับจ้างขนส่งสินค้า นี้มันไม่ง่ายเลย!

ใช่ครับธุรกิจรถรับจ้างขนส่งสินค้านี้มันไม่ง่าย แต่ มันก็ไม่ได้อยากเกินไปครับเพียงแค่เราเข้าใจและตามโลกให้ทันอย่างเช่นทุกวันคนส่วนใหญ่จะหา รถรับจ้าง ทางอินเตอร์เน็ตเสียส่วนใหญ่ เมื่อรู้อย่างนี้แล้วเราทำไมไม่เล่นเน็ตละ จะเล่นเฟส เล่นไลน์ ก็ว่ากันไป สำหรับคนที่พอมีความรู้ผมแนะนำให้จัดทำเว็บไซต์รถรับจ้างเอาไว้ก็ดีเหมือนกันนะครับ แต่สำหรับคนที่ยังทำไม่เป็น ผมอยากจะบอกว่าเว็บไซต์ของเรามีพื้นที่ให้ท่านได้ประชาสัมพันธ์ธุรกิจรถรับจ้างของท่านได้ฟรีๆแต่มันต้องใช้เทคนิคนิดนึ่งนะครับ แล้วเทคนิคที่ว่านี้คืออะไรมาดูกันครับ

เทคนิคลงประกาศ รถรับจ้าง ยังไงให้ติดหน้าแรก Google เร็วที่สุด

1.โพสต์ประกาศธุรกิจรถรับจ้างของท่านให้แคบที่สุด คือ เมื่อเราลงประกาศธุรกิจรถรับจ้างของเราผ่านทางเว็บไซต์ต่างๆเราควรจะกำหนดพื้นที่ให้บริการของเราอย่างชัดเจน
ยกตัวอย่างเช่น: ถ้าเราทำธุรกิจอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเราลงประกาศรถรับจ้างตามเว็บไซต์ต่างๆก็ควรจะมีคำว่าเชียงใหม่ในประกาศของทานด้วย อย่างเช่น บริการรถรับจ้างขนส่งสินค้าในจังหวัดเชียงใหม่ เป็นต้น

2.เมื่อโพสต์ลงประกาศรถรับจ้างเสร็จแล้วเราควรจะกดแชร์ประกาศของเราผ่านทาง Social Network ซึ้งแต่ละเว็บไซต์จะปมต่างๆให้เลือกมากมายอย่างเช่น Faceboo Google+ Twitter เป็นต้น

3.เข้ามาอัฟเดทข้อมูลประกาศของเราบ่อยๆเพราะ Google ชอบอ่านเนื้อหาใหม่ๆ

4.เนื้อหาประกาศของท่านต้องสดใหม่ ไม่ลอกเนื้อหาของคนอื่นมา และต้องมีเนื้อหาอย่างน้อย5-10บรรทัด

5.เน้นคำหลักของประกาศด้วย ตัวหนา ตัวเอียง หรือ ขีดเส้นใต้ และลิงค์เชื่อมโยงไปหน้าที่มีเนื้อหาเหมือนกัน

ทั้งหมดที่ผมกล่าวมานี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นยังมีเทคนิคลงประกาศรถรับจ้างยังไงให้ติดหน้าแรก Google เร็วที่สุดอีกมากเอาไว้ติดตามกันตอนหน้านะครับ.
ติดตาม สมาชิกให้ คำขอบคุณ ที่โพสต์ของคุณ: