ผู้เขียน หัวข้อ: นำเข้าสินค้าจากจีนให้เป็นเรื่องง่าย ถ้าใช้บริการ TNG Cargo  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ paidoolink

  • Newbie
  • *
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 3
  • ประเทศ: th
  • ได้รับคำขอบคุณ: 0
  • รถรับจ้าง | ไทยแลนด์มูฟอิงไกด์
    • ดูรายละเอียด
  • ไทยแลนด์มูฟอิงไกด์

รถรับจ้างราคาถูก

ในตอนนี้สินค้านำเข้าจากประเทศจีนนั้น กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย คุณคงจะคุ้นเคยกับคำว่า made in china หรือสินค้าที่ผลิตในประเทศจีน เพราะเราจะพบเห็นได้บ่อยมาก ทั้งร้านค้าที่ขายในอินเตอร์เน็ต ขายตามตลาดนัดต่างๆ หรือแม้กระทั่งสินค้าบนห้างสรรพสินค้าก็ตาม อาทิ สินค้า 60 บาททุกชิ้น แน่นอนว่าคุณคงเคยพบเห็นมาบ้างแล้ว ซึ่งคุณจะทราบไหมว่าราคาทุนนั้นถูกแสนถูก แต่อย่าพึ่งตัดสินนะค่ะ ว่าราคาถูกแล้วจะใช้งานไม่ได้ คุณภาพไม่ดี มันไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไปค่ะ เพราะสินค้านำเข้าจากจีน ที่เรากำลังจะบอกคุณนั้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ ของใช้เด็ก ของใช้ประจำวัน โทรศัพท์ เฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆอีกเยอะแยะ ซึ่งสินค้าแต่ละประเภทนั้นมีหลายเกรด หลายราคา ถูกแต่ดีก็มีนะค่ะ ดังนั้นนี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้สินค้านำเข้าจากจีนเป็นที่นิยมในทุกวันนี้

อ่านกันมาถึงตรงนี้ คุณคงจะเริ่มสนใจนำสินค้าเข้าจากประเทศจีนกันแล้วใช่ไหมละค่ะ บอกได้เลยว่ามันจะสร้างกำไรให้คุณได้อย่างชัวร์ๆ แต่การนำสินค้าเข้าจากจีนมายังไทยนั้น ถ้านำเข้าด้วยตัวเอง ไม่ผ่านตัวกลางหรือบริษัทชิปปิ้ง แน่นอนว่าอาจจะทำให้ต้นทุน หรืองบประมาณของคุณเพิ่มขึ้นได้ นอกจากนี้คุณอาจจะต้องพบเจอกับอุปสรรคอื่นๆได้อีกด้วย เช่น การสั่งสินค้า การขนส่ง การเคลียร์ภาษี เป็นต้น แต่หากคุณเลือกใช้บริการ บริษัทรับนำสินค้าเข้า หรือที่เรียกกันว่า ชิปปิ้ง จะเป็นตัวช่วยให้คุณจัดการกับกระบวนการขั้นตอนที่แสนจะยุ่งยาก ซับซ้อน ให้กลายเป็นเรื่องง่ายได้ทันทีค่ะ
 
TNG CARGO เราเป็นบริษัทรับนำเข้าสินค้าชั้นนำ ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 10 ปี เรามีพนักงานที่ชำนาญในการให้บริการด้านการขนส่งและการนำสินค้าเข้า โดยยินดีให้บริการเท่าเทียมกันทั้งรายใหญ่และรายเล็ก หากคุณพึ่งริเริ่มนำเข้าสินค้า เรายินดีที่จะให้คำปรึกษาและคำแนะนำกับคุณ ในทุกขั้นทุกตอน ตั้งแต่เริ่มสั่งซื้อ จนถึงขนส่งสินค้า
 
การขนส่งของเรา มี 2 รูปแบบ คือ ทางรถ และทางเรือ ทางรถจะได้รับกระแสนิยมมากที่สุด แต่ต้องเป็นสินค้าที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ใช้ระยะเวลาในการขนส่งประมาณ 5-7 วัน ส่วนทางเรือ จะเหมาะกับสินค้าที่มีไซด์ใหญ่ มีน้ำหนักเยอะ ใช้ระยะเวลาในการขนส่งประมาณ 10-15 วัน ทั้งนี้การขนส่งรูปแบบไหนดีที่สุด ขึ้นอยู่กับขนาดและประเภทของสินค้าที่คุณนำเข้ามา
 
ส่วนการนำเข้าในขั้นตอนอื่นๆ คุณไม่ต้องเป็นกังวล เพราะว่าบริษัทเรามีโกดังหลักอยู่ที่ไทยและจีน ซึ่งเราจะมีเจ้าหน้าที่คอยเซ็นต์รับสินค้า และเช็คสินค้าแทนคุณ ดูว่าสินค้าแตกหัก หรือสินค้าครบถ้วนตามออเดอร์ที่คุณสั่งซื้อไว้หรือไม่ ซึ่งแน่นอนเป็นผลดี เพราะนอกจากจะเช็คว่าสินค้าของคุณอยู่ในสภาพดีหรือไม่ ยังเป็นการช่วยให้สินค้านั้นไม่ถูกรวมไปกับสินค้าของผู้นำเข้ารายอื่นๆ ซึ่งเป็นอุปสรรคที่พบได้เป็นประจำในการขนส่ง ดังนั้น เลือกใช้บริการกับเราซิคะ เพียงคุณรออยู่ที่บ้าน สินค้าจะถูกจัดส่งถึงที่คุณอย่างแน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับหิ้วของจากจีน

ที่มา : https://www. tngcargo. com/

Tags : รับนำเข้าสินค้าจากจีน,นำเข้าสินค้าจากจีน

Tags:
 
แบ่งปันบทความนี้ ...
เว็บบอร์ด
(BBCode)
เว็บไซต์
(HTML)
Facebook Comments