แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Narawit Seemak

หน้า: 1
1
จ่ายสด งดเชื่อ เบื่อทวง! คำนี้ใช้ได้กับทุกอาชีพไม่เว้นแม้แต่อาชีพรถรับจ้าง!
เคยไหมครับโดนลูกค้าขอติดค่าบริการ หรือเวลาลูกค้าอยู่ต่างจังหวัดแล้วมาขอเบอร์บัญชีธนาคารบอกจะโอนเงินเข้าบัญชีให้ เคยไหมครับ เคยได้เงินตรงตามเวลาที่ตกลงกันไว้เป๊ะๆบ้างหรือเปล่า สำหรับผมแล้วส่วนใหญ่จะต้องได้โทรทวงหลายๆครั้งถึงจะได้ บางครั้งซ้ำร้ายโดนเชิดเงินเอาดื้อๆก็มี ในใจเราก็อยากจะบอกกับลูกค้าว่า "จ่ายสด งดเชื่อ เบื่อทวง" แต่เมื่อลูกค้าอ้างเหตุผลต่างๆนาๆมามันก็น่าเห็นใจครับ และถ้าเราเห็นใจลูกค้าและช่วยเหลือไปแล้ว แต่ลูกค้าไม่ยอมเห็นใจเราบ้างเลยต้องให้เราโทรทวงบ่อยๆบอกตรงๆครับ "ผมก็อายที่จะทวงเงินกับคุณเหมือนกัน"

ขอเถอะครับถ้าคุณยังไม่มีจะจ่าย หรือ ไม่ว่างที่จะจ่ายจริงๆช่วยโทรมาบอกเราบ้างก็ได้ครับ ใช่ว่าเราจะเป็นคนใจจืดใจดำถ้าไม่มีจริงๆเราก็ให้เวลาคุณอยู่แล้วแค่โทรมาบอกกันดีๆ เบื่อมากครับกับพวก พรุ่งนี้จ่าย พรุ่งนี้โอน วันนี้โอน แล้วเมื่อไรจะโอนกันจริงๆสักทีรอจนเงือกแห้งยังไม่ได้สักบาท โปรดเห็นใจคนขับ"รถรับจ้าง"อย่างพวกผมบ้างเถอะครับ ถ้ายังพอมีความเป็นคนอยู่บ้างช่วยจ่ายเงินที่ค้างมาสักทีเถอะครับ.2


วันที่ 12 ตุลาคม 2557 มีรถหกล้อเที่ยวเปล่าจากจังหวัด นครปฐม ปลายทาง ภาคอีสานทุกจังหวัด สนใจโทร. 084-4191719 ด่วนๆหมดแล้วหมดเลย!
3
รถ6ล้อรับจ้างเที่ยวเปล่าราคาถูก รับงานจากจังหวัดหนองคาย ปลายทาง ทั่วประเทศด่วน! รับงานวันที่ 22/09/2557 เท่านั้น ใครมีงานส่งของ ฝากของ ย้ายบ้าน ส่งสินค้า เรียกใช้บริการได้นะครับ พิเศษสุดๆรับส่วนลดราคารถเที่ยวเปล่า 20-50% แล้วแต่ระยะทางนะครับ อย่าช้า!รีบโทรจองคิวได้เลยครับ.


4


มาอีกแล้วครับรถเที่ยวเปล่าเจ้าเก่าเวลาเดิมจาก จังหวัดหนองคาย ปลายทาง จังหวัดอุดร ขอนแก่น รีบโทรด่วนเลย! ช้าอดหมดสิทธิ์ได้ราคาถูก พลาดแล้วจะเสียใจเพราะราคาถูกแบบนี้ไม่ได้มีง่ายๆ เปี๊ยกรถรับจ้าง รับประกันความถูกที่สุดในโลก!

5
วันนี้มีรถเที่ยวเปล่าจาก จังหวัดสุพรรณ ปลายทาง จังหวัดอุดรธานี เป็นรถหกล้อเล็กแบบคอกนะครับ ขนของ ย้ายบ้าน ส่งสินค้า ได้หมดทุกอย่างด่วนๆจะกลับแล้วนะครับ 087-8548539 เปี๊ยกรถรับจ้างครับ


6
เปี๊ยกรถบรรทุกหกล้อรับจ้างทั่วไทยราคาถูกที่สุดในโลก! พูดไปใครเค้าจะเชื่อ?.....ถ้าไม่เชื่อก็ลองใช้บริการดูสิครับรับรองถูกแน่นอน
ทำไมราคาจึงถูกกว่าเจ้าอื่นๆ
1.เพราะเจ้าของรถขับเอง
2.ไม่ผ่านนายหน้า รับงานโดยตรงเท่านั้นจ้า!
3.เพราะเราอยากเห็นความสุขของลูกที่ใช้บริการกับเราตอนจ่ายเงิน
4.ไม่รู้จะหาคำไหนเปรียบได้ว่าถูกกว่าจริงๆ

สนใจโทรหาผมเลยนะครับ 087-8548539 (ติดจ่อเปี๊ยกรถรับจ้างครับ)

ซื่่อสัตย์และจริงใจ...สะดวกปลอดภัย...คือบริการของเรา.....สนใจโทรหาเราได้เลยครับ

7
วันพรุ่งนี้ (14 /08/2557) มีรถบรรทุกหกล้อเล็กรับจ้างเที่ยวเปล่าจาก จังหวัดระยอง ปลายทาง ภาคอีสานทุกจังหวัด ใครสนใจฝากส่งสินค้า หรือ ขนของ ย้ายบ้าน สำนักงาน และ รับงานทั่วไปต่างๆ ขออนุญาตรับงานเฉพาะจังหวัดในภาคอีสานเท่านั้นนะครับ อีกอย่างเที่ยวนี้ไม่มีคนงานนะครับ ถ้าใครสนใจรบกวนเตรียมคนงานไว้ขึ้นของด้วยนะครับ หรือจะจ้างวินมอเตอร์ไซต์หน้าปากซอยก็ได้นะครับ ผมเคยจ้างอยู่แถวๆบางนารู้สึกว่าพี่วินรับจ้างจะคิดค่าแรงคนละ300นะครับ ถ้าใครสนใจโทรหาผมเลยนะครับ 087-8548539 เปี๊ยกรถรับจ้าง ครับ


8
ช่วงนี้ฝนตกบ่อยจริงๆอยากจะได้ กระบะตู้ทึบ สักคันแล้วสิเรา จะย้ายของให้ลูกค้าลูกค้าก็บอกว่ากลัวของเปียกเซ็งจริงๆครับ พอจะมีแหล่งกระบะตู้ทึบขายบ้างหรือเปล่า จะเป็นรถมือ1หรือมือ2ก็ได้ครับแต่ขอสภาพให้ดีๆหน่อยแล้วกันนะครับ เพื่อนสมาชิกท่านใดรู้จักช่วยแนะนำหน่อยนะครับ ใจจริงๆก็อยากจะได้กระบะตู้ทึบของแครี่่บอยแต่ราคารถใหม่โหดเกินไปเงินไม่พอ หรือถ้าใครมีกระบะตู้ทึบของแครี่่บอยอยู่อยากจะปล่อยติดต่อผมได้นะครับ

9
เปี๊ยกรถรับจ้าง ย้ายบ้าน หอพัก กระบะ หกล้อ ราคาถูก สนใจใช้บริการติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 089-2479237 [เปี๊ยกบริการ]

10
สวัสดีครับ ;D
พอดีอยากจะสอบถามวิธีใส่ภาพลงในประกาศหน่อยครับว่าต้องทำยังไง ผมลองทำตามกระทู้ตัวอย่างแล้วครับแต่ภาพมันก็ขึ้นสักทีช่วยให้คำแนะนำด้วยนะครับ.

11
รถรับจ้างขนของย้ายหอ  ย้ายบ้าน  สำนังงาน  บริการทั่วไทย วันนี้รถว่างพร้อมบริการตลอดครับ สนใจโทรหาเรา 084-4191719


หน้า: 1