แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Admin

หน้า: 1 2 3 ... 96
1
รถรับจ้าง ราคาถูก โทร.085-457-3789
บริการ รถรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน ขนส่งสินค้า ย้ายร้าน ย้ายบูธ ไซต์งานก่อสร้าง แคมป์คนงาน วัสดุก่อสร้าง แบบเหล็ก และ รับจ้างทั่วไป สนใจใช้บริการ โทร.085-457-3789 ติดต่อ k.ธนชัย

รถรับจ้าง ย้ายบ้าน ราคาถูก
เรามี รถกระบะ และ รถหกล้อ รับจ้างย้ายบ้านราคาถูก ไม่ว่าท่านจะย้ายบ้านเล็ก หรือ บ้านใหญ่ เรามีรถทุกขนาดให้ท่านได้เลือกใช้บริการ อย่างเช่น รถกระบะแคบรับจ้าง,รถกระบะตอนเดียวรับจ้าง,รถกระบะตู้ทึบรับจ้าง,รถกระบะคอกเพลาลอบรับจ้าง หรือจะเป็น รถหกล้อเล็กรับจ้าง,รถหกล้อกลางรับจ้าง,รถหกล้อใหญ่รับจ้าง เราก็มี จะตู้ทึบ หรือ แบบคอก เลือกได้ตามความต้องการครับ

รถกระบะรับจ้างราคาถูก
บริการ รถกระบะรับจ้างราคาถูก ไม่ว่าจะขนของย้ายหอ ย้ายบ้าน ขนส่งสินค้า ขนย้ายบูธ สำนักงาน เรามี รถกระบะคอก,รถกระบะตู้ทึบ ไว้คอยบริการ สนใจเรียกใช้บริการได้เลยนะครับ ราคาถูก เป็นกันเอง รับเหมาไปได้ทุกจังหวัดทั่วไทย

รถหกล้อรับจ้างราคาถูก
ไม่ว่างานเล็ก งานใหญ่ เรารับทุกงานครับ จะ ขนของก่อสร้าง,ย้ายแคมป์ก่อสร้าง,ขนส่งวัสดุก่อสร้าง,ขนย้ายบ้าน,ขนย้ายสำนักงาน,ขนส่งสินค้า,เหมาขนของย้ายบ้านไปต่างจังหวัด เรารับหมดครับ เพราะเราคือ รถหกล้อรับจ้างทั่วไป รับงานทุกประเภท รับเหมาไปทุกจังหวัด สนใจใช้บริการ โทร.085-457-3789 ติดต่อ k.ธนชัย

*จุดเด่น

วันนี้! หากคุณกำลังมองหา รถรับจ้างราคาถูก สักคัน เรามีรถพร้อมให้บริการไม่ว่าจะเป็น รถกระบะรับจ้าง หรือ รถหกล้อรับจ้าง โทรหาเราได้เลยครับ โทร.085-457-3789 ติดต่อ k.ธนชัย

 

2
ส่งมอเตอร์ไซค์ kerry ได้ไหม ราคา เท่าไหร่?
หลายคนที่ต้องการ ส่งมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัด ต่างสงสัยกันว่า บริษัทเคอรี่เขารับส่งรถมอเตอร์ไซค์ไหม และคำตอบที่ได้ ณ ตอนนี้คือ เคอรี่ เขายังไม่รับส่งมอเตอร์ไซค์นะครับ อาจด้วยเพราะ มอเตอร์ไซค์ มีขนาดค่อนข้างใหญ่และสินเปลื่องพื้นที่ เคอรี่เลยไม่รับก็เป็นได้ แต่ไม่ต้องผิดหวังครับ ถึง เคอรี่ไม่รับส่งมอเตอร์ไซค์ แต่ก็ยังมีขนส่งอีกหลายเจ้าที่เขายังรับ ส่งมอเตอร์ไซค์ อยู่ ไม่ว่าจะเป็น รถทัวร์ รถไฟ ไปรษณีย์ หรือ แม้แต่ ร้านรับส่งมอเตอร์ไซค์ อิสระทั่วไป เป็นต้น!
3
รถรับจ้างขอนแก่น / รถขนส่งในขอนแก่น
« เมื่อ: 23 เมษายน 2018, 18:09:46 »
รถขนส่งขอนแก่น - บริการ รถขนส่งในขอนแก่น เรามี กระบะ และ รถหกล้อ รับขนส่งสินค้า ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ส่งเครื่องสำอาง ขนส่งสัตว์เลี้ยง ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ ขนส่งวัสดุก่อสร้าง และ สินค้าอื่นๆทุกชนิด ทั้งใน จังหวัดขอนแก่น และ ต่างจังหวัด ราคาถูก เป็นกันเอง

สนใจใช้บริการสอบถามได้ครับ T,085-457-3789 Line Id:hugmove

ติดต่อเรา: https://www.facebook.com/khonkaenexpress/


4
สวัสดีค่ะ เราบริการ รถรับจ้างขนของ ย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายสำนักงาน ขนส่งสินค้า ทั้งใน และ ต่างจังหวัด ปัจจุบัน เรามี รถกระบะ,รถหกล้อ,รถสิบล้อ ไว้คอยบริการ ราคาถูก เป็นกันเอง สนใจใช้บริการสอบถามได้นะค่ะ

โทร. 087-423-4678
ไลน์ id: 0874234678
เว็บไซต์: www.move.in.th

ขอขอบพระคุณที่เรียกใช้บริการนะค่ะ

5
รถกระบะ รถหกล้อ รถรับจ้างในอุดร บริการรถรับจ้างทั่วไป รับขนของส่งของ ย้ายหอพัก ย้ายบ้าน ย้ายบูธงานแสดงสินค้า งานอีเว้นท์ต่างๆ และสำนักงาน ห้างร้านต่างๆ เรามี รถกระบะแบบคอก รถหกล้อแบบคอก รถรับจ้างในอุดร ไว้คอยบริการ เรารับงานขนย้ายในเขตพื้นที่ อุดร หนองคาย ขอนแก่น มหาสารคาม

สนใจใช้บริการ โทร.095-771-5383 ติดต่อ คุณ ใหม่


6
บริการ รับ ส่ง รถมอเตอร์ไซค์ ในกรุงเทพ ไปต่างจังหวัด ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ราคาถูก ไม่ว่าจะเป็น รถbigbike รถอินวอย รถมอไซค์คลาสสิค ส่งด่วน ส่งไว เชื่อถือได้.โทร.085-4573789 ติดต่อ k.ธนชัย https://www.facebook.com/motorbike.th/


7
รถรับจ้าง ขนส่งเครื่องสำอาง , ขนส่งอาหารเสริม อำเภอ พยัคฆภูมิพิสัย ไปต่างจังหวัด ทั่วประเทศ โทร.085-457-3789 ไลน์ id: hugmove
บริการ รถรับจ้างขนส่งเครื่องสำอาง , ขนส่งอาหารเสริม เรามี รถกระบะตู้ทึบ และ รถหกล้อ รับขนส่งเครื่องสำอาง ขนย้ายร้านเสริมสวย ขนส่งอุปกรณ์ร้านเสริมสวย ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ เรามีรถให้บริการอยู่ทุกจังหวัด ไม่ว่าต้นทางปลายทางของลูกค้าจะอยู่ที่ไหน เราก็มีรถไว้คอยบริการครับ

สนใจใช้บริการ สอบถามโทร.085-457-3789 ไลน์ id: hugmove


8
บริการรถบรรทุก ขนส่ง6ล้อเปิดข้าง
ขนส่งสินค้า-ทั่วประเทศไทย
ปลอดภัยทุกเส้นทาง
ประเภทรถ.. 6 ล้อแบบเปิดข้างได้ มีผ้าใบคุม กันฝนได้อย่างดี
บริการ รถ6ล้อ ใหญ่ยาว 6-7 เมตร
รับงานวิ่งขนส่งสินค้าทั่วไป แบบเหมา ต่อเที่ยว
ทั้งใน ก.ท.ม..และไปต่างจังหวัด
-บริการ รถรับจ้าง
-ขนย้ายทั่วไป
-งานสิ่งของโรงงาน
-ย้ายบ้าน ย้ายห้องเช่า
– ย้ายสำนักงานย้ายบ้านคอนโด
-วิ่งประจำโรงงาน และไม่ประจำ
ราคากันเอง ชำนาญ ปลอดภัย ทุกเส้นทาง
บริการดีมีน้ำใจ
มีเชือก และสายรัด ไว้บริการรัดของ
เน้นความปลอดภัยเป็นหลัก
นัดรถใช้งาน กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อน 1-2 วัน

9
งานฝากคับ ขาล่องเข้า กทม. จาก ตลาดศรีเมือง-เข้า พระรามสอง ขนุน 300โล กระบะยังขึ้นได้เลย รถอะไรได้หมดคับมีค่าเสียเวลาให้นะคับ ระยะทางใครก้อต้องผ่านสะดวกมาก โทรได้หย่างเดียวนะคับสำหรับคนรับงาน กี่โมงก้อได้ไม่เกินวันนี้ 0982634750 ศักดา

10
หางาน สมัครงาน / สมัครรถร่วม
« เมื่อ: 24 ตุลาคม 2017, 20:08:43 »
รับสมัครรถร่วม หางานรถร่วม รับสมัครคนขับรถ หางานขับรถรับจ้าง ขับรถส่งของ ไม่จํากัดวุฒิการศึกษา รับรถทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะ รถหกล้อ รถสิบล้อ มีงานวิ่งประจำ รายได้ดี เงินดี งานมั่นคง

สมัครรถร่วม


11
คือเราอยู่ลำปางนะค่ะ และต้องส่งรถมอไซค์คันที่ใช้อยู่ ณ ปัจจุบัน กลับไปให้เจ้าของที่แท้จริง ซึ่งตัวเจ้าของอยู่ใต้สุดสยาม เมืองงามชายแดน
ความจริงตอนนี้สมควรส่งไปให้เค้าได้แล้ว แต่ติดที่ว่าไม่รุ้จะส่งทางไหนดี บริษัท ส่งพัสดุของเอกชนแห่งหนึ่งในลำปาง ซึ่งเมื่อก่อน
เคยใช้บริการบ่อยมาก เพิ่งมารู้ทีหลังว่ายุบไปแล้ว ตอนนี้กำลังคิดว่าจะส่งไปทางไหนดี รบกวนแนะนำหน่อยนะค่ะ

1.ทางรถไฟ ค่าใช้จ่ายถูกมาก แต่ต้องนั่งรถไฟไปด้วยและต้องนั่งรถสองต่อ เคยได้ยินว่าถ้าจะให้ยกขึ้นยกลงจากรถไฟก็ต้องจ่ายให้ รอบละ50บาท ยกขึ้นยกลง2รอบ ก็ 100 บาท แต่ไม่รุ้ว่าจริงหรือเปล่าถ้าไม่จริงแล้วเราจะยกเองยังไง ผุ้หญิงคนเดียวด้วย รถก็ไม่ใช่เบาๆ และ
ที่สำคัญ ลางาน ไม่ได้ด้วยค่ะ (เพลีย - -*)
2.ไปรษณีย์ ค่าใช้จ่ายสูงเหมือนกัน เคยเปิดอ่านในเว็บอะไรไม่รุ้ เค้าว่าอย่างต่ำก็2500 หรือจะยอมกัดก้อนเกลือกินสักเดือนดี เพราะต้องดาวน์รถใหม่ไปด้วยค่ะ ซื้อสดไม่ไหวเงินไม่ทันค่ะ กลัวได้เดินไปกลับบ้าน-ที่ทำงานวันละ30กว่าโล ตอนกลางคืนอีก บร๊ะเจ้า!! แต่บางคนก็ว่าดี บางคนก็ว่าไม่ดี คิดหนักๆ
3.รถทัวร์ อันนี้ไม่เคยถามค่ะ คิดเอาเองกว่าคงไม่มีรถทัวร์คันไหนยอมลงพื้นที่เสี่ยงอันตรายแน่ๆ
4.NTC บริษัทอยุ่ข้างที่ทำงานเอง สอบถามเค้า เค้าว่าไม่ลงภาคใต้ไม่มีศูนย์ ส่งเหนือ กลาง อีสาน (แป่ว!!!)
5. อื่นๆ

คิดว่าควรส่งไปแบบไหนดีค่ะ หรือใครพอจะแนะนำขนส่งทางอื่นได้บ้าง แพงเกินไปก็ไม่ไหวค่ะ เงินเดือนไม่ได้มากมาย ตอนนี้ซื้อมาม่าตุนไว้แล้วค่ะ พอกินทั้งเดือน ไหนจะค่าขนส่ง ไหนจะค่าดาวน์รถใหม่ ค่าหอ ค่าน้ำ ไฟ ค่าเลาเรียนอีก คิดว่าเงินเดือนติดลบค่ะ - -*

ที่มา: https://pantip.com/topic/30927476

12
ส่งสัตว์เลี้ยง หมา แมว
บริการ รับส่งสัตว์เลี้ยง หมา แมว ไปต่างจังหวัด ราคาถูก สะดวก ปลอดภัย มีพนักงานคอยดูแลสัตว์เลี้ยงตลอดเส้นทาง สนใจสอบถามค่าบริการ โทร.087-423-4678 หรือ ทางไลน์ id: 0874234678 ติดต่อ คุณ อรรับส่งสุนัข
รับส่งสุนัข ลูกสุนัข แม่สุนัข พ่อสุนัข ตัวเล็ก ตัวใหญ่ ส่งได้หมดค่ะ ปัจจุบันเรามีทีมงานคอยบริการจัดส่งอยู่ทุกจังหวัดค่ะ ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่จังหวัดไหน ต้องการส่งสุนัขไปต่างจังหวัด จังหวัดไหน โทรมาสอบถามกันก่อนได้ค่ะ ราคาไม่แพง ส่งหมา ส่งลูกหมา ส่งพ่อพันธุ์หมา ส่งแม่พันธุ์หมา ซื้อขายหมา แลกเปลี่ยนหมา ทุกอย่างเกี่ยวกับการขนส่งหมา ขนส่งสุนัข  โทร.087-423-4678 หรือ ทางไลน์ id: 0874234678 ติดต่อ คุณ อร

รับส่งแมว
ใช่ว่าเราจะรับส่งแค่หมาอย่างเดียวนะค่ะ แมวเราก็รับส่งได้นะค่ะ ส่วนค่าบริการก็ไม่แพงค่ะ คิดราคาเดียวกันกับ ราคาส่งหมาไปต่างจังหวัด ขั้นตอนการขนส่งก็เหมือนกันค่ะ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย มีน้องๆคนขับคอยดูแลให้เป็นอย่างดีค่ะ รับประกันถ้าส่งสัตว์เลี้ยงกับเราปลอดภัยแน่นอนค่ะ


ขั้นตอนการส่งหมา
หลายคนคงจะสงสัยกันใช่ไหมค่ะว่าถ้า ส่งหมา ,ส่งแมว กับเราแล้ว หมาแมว จะปลอดภัยหรือเปล่า และ เราใช้รถอะไรขน ก่อนอื่นเราต้องขอบอกก่อนเลยนะค่ะว่าเราเป็น รถขนส่งสินค้า เราไม่ได้รับขนส่งสัตว์เลี้ยงเป็นอาชีพ แต่เราก็รักสัตว์ และ พร้อมดูแลสัตว์เลี้ยงของท่านเป็นอย่างดี ไม่ต่างกับคนอื่นๆ ดังนั้นรถที่เราใช้ขนจึงเป็นรถกระบะ เราขนส่งกันแบบง่ายๆ ราคาเป็นกันเอง เราบริการแบบฝาก ไม่ใช่การส่งราคาจึงแล้วแต่ตกลง ไม่มีราคาตายตัวค่ะ

อ้างถึง
บริการ รับส่งสัตว์เลี้ยง หมา แมว ไปต่างจังหวัด ราคาถูก สะดวก ปลอดภัย มีพนักงานคอยดูแลสัตว์เลี้ยงตลอดเส้นทาง สนใจสอบถามค่าบริการ โทร.087-423-4678 หรือ ทางไลน์ id: 0874234678 ติดต่อ คุณ อร

13
บริการ รถรับจ้างในขอนแก่น บริการ รถขนของ ย้ายบ้าน หอพัก สำนักงาน รับส่งสินค้าฯลฯ ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น อุดร หนองคาย มหาสารคาม และจังหวัดใกล้เคียงอื่นๆ เราบริการท่านด้วย รถบรรทุกหกล้อ และ รถกระบะแบบคอก รถกระบะแบบตู้ทึบ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย เจ้าของรถขับเอง สนใจใช้บริการ โทร.085-457-3789 ไลน์ id: hugmove

รถรับจ้างในขอนแก่น


14
Pet Movers เป็นบริการ รับฝากส่งสัตว์เลี้ยง ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น น้องหมา น้องแมว หรือจะเป็นสัตว์เลี้ยงประเภทอื่นๆเราก็รับ,  บริการส่งสัตว์เลี้ยงของเรา เน้นบริการแบบฝากส่งราคาย่อมเยาเป็นกันเอง สามารถรับฝากส่งได้ทุกจังหวัดทั่วไทยพร้อมบริการรถรับส่งถึงบ้าน

สนใจใช้บริการ รับ-ส่ง สัตว์เลี้ยง โทร.085-457-3789 หรือทางไลน์ id: hugmove ติดต่อ คุณ ธนชัย


15
รถรับจ้าง / บริการขนย้ายทุกชนิด
« เมื่อ: 12 กรกฎาคม 2017, 20:21:35 »
บริการขนย้ายทุกชนิด
รถกระบะ - รถคอก
รถหกล้อ เล็ก - ใหญ่
พนักงานขนของ
รับย่ายบ้าน ขนของ ขนส่งท้ัวประเทศ

หน้า: 1 2 3 ... 96