รถรับจ้าง

Ubonratchathani Transport And Moving => รถรับจ้างอุบลราชธานี => รถรับจ้างอำเภอเหล่าเสือโก้ก => ข้อความที่เริ่มโดย: รถรับจ้างอุบลราชธานี ที่ 25 พฤศจิกายน 2014, 15:49:26

หัวข้อ: รถเช่า รถรับจ้าง ในอำเภอเหล่าเสือโก้ก จังหวัดอุบลราชธานี
เริ่มหัวข้อโดย: รถรับจ้างอุบลราชธานี ที่ 25 พฤศจิกายน 2014, 15:49:26
รถเช่า รถรับจ้าง ในอำเภอเหล่าเสือโก้ก จังหวัดอุบลราชธานี
เว็บไซต์ ไทยแลนด์มูฟอิงไกด์ ได้เล็งเห็นความลำบากของพ่อแม่พี่น้องผู้ประกอบการ  รถรับจ้างขนส่งสินค้า และ รถรับจ้างขนย้าย ทุกชนิดในประเทศไทย เนื่องด้วยปัจจุบันโลกเราหมุนเร็วมากผู้ประกอบการขนส่งสินค้าบางรายอาจจะตามกระแสของโลกไม่ทัน จึงทำให้เราอาจจะพลาดโอกาศที่จะได้ลูกค้าในกลุ่มวัยรุ่นที่นิยมเล่น Social Media (โซเชียลมีเดีย) อย่างเช่น FACEBOOK GOOGLE+ LINE เป็นต้น

หากเราลองมองย้อนกลับไปในอดีตเราจะเห็นได้ว่าเมื่อก่อนลูกค้าจะรู้จักเราผ่านสื่อป้ายโฆษณาต่างๆคิดเป็นร้อยละ 90% แต่ในปัจจุบันในยุค Social Media (โซเชียลมีเดีย) ครองเมืองทุกหนทุกแห่งมีสัญญาญอินเตอร์เน็ตใช้งาน โทรศัพท์ทุกเครื่องสามารถเล่น  FACEBOOK GOOGLE+ LINE ได้และลูกค้าที่เคยรู้จักเราผ่านสื่อป้ายโฆษณาก็ลดน้อยลงเหลือไม่ถึงร้อยละ50%ด้วยซ้ำไป มันถึงเวลาแล้วที่เราจะเปลี่ยนแนวคิดใหม่ก้าวให้ทันโลกเพราะอีกไม่นานประตูสู่ประชาคมอาเซียน (AEC) ก็จะเปิดแล้วไม่แน่อีกไม่นานในอนาคตเราอาจจะได้เห็นผู้ประกอบการขนส่งสินค้ารายใหม่ที่ไม่ใช่คนไทยมาแข่งขันกับเราก็ได้

เว็บไซต์ ไทยแลนด์มูฟอิงไกด์ มองเห็นปัญหาเหล่านี้จึงได้ก่อตั้งเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อให้พ่อแม่พี่น้องได้แสดงความเห็น สอบถาม ปรึกษา และ แนะนำธุรกิจบริการ ขนส่งสินค้า หรือ รถรับจ้างทั่วไป ของตัวท่านเองผ่านทางเว็บไซต์สมาคมของเรา และมันจะดีมากหากวันนี้ท่านนำความรู้ความสามารถของท่านมาเผยแพร่บอกเล่าประสบการณ์ต่างๆเกี่ยวกับธุรกิจของท่านผ่านทางเว็บไซต์สมาคมของเราเพื่อให้ผู้สนใจได้ศึกษาหาความรู้และเทคนิคต่างๆอีกต่อไป.

(http://www.thailandmovingguide.com/banner/thailandmovingguides.png)