รถรับจ้างกรุงเทพ

รถรับจ้าง

รถรับจ้างกรุงเทพฯ บริการรถรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน หอพัก สำนักงาน ออฟฟิศ ขนส่งสินค้า บูธแสดงสินค้า ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

รถรับจ้างกรุงเทพ,รถกระบะรับจ้างกรุงเทพ,รถหกล้อรับจ้างกรุงเทพ,รถสิบล้อรับจ้างกรุงเทพ,รถเฮี๊ยบรับจ้างกรุงเทพ,รถเที่ยวเปล่ากรุงเทพ,รถขนย้ายบ้านกรุงเทพ,รถขนส่งสินค้ากรุงเทพ

รถรับจ้างกรุงเทพ บริการรถรับจ้างขนของ ย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน ขนส่งสินค้าราคาถูก บริการในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล+ต่างจังหวัด!

รถรับจ้างกรุงเทพ

บริการ รถรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน หอพัก สำนักงาน ขนส่งสินค้า ย้ายออฟฟิศ บูทงานแสดงสินค้าต่างๆ ขนย้ายเครื่องไม้เครื่องมืออุปกรณ์งานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์งานก่อสร้าง โรงงาน เครื่องจักรกลต่างๆ เราบริการท่านในราคาไม่แพง สามารถต่อรองราคาได้ รถทุกคันเจ้าของรถเป็นคนขับเอง คุยง่าย ราคาถูก พร้อมพนักงานยกของ บริการทุกวันตลอด24ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด ไม่มีผ่านนายหน้า.

เราบริการท่านด้วย รถกระบะ และ รถบรรทุกหกล้อ ขนาดใหญ่ (เจ้าของรถขับเอง) ใส่ของได้เยอะคุ้มค่าคุ้มราคาพร้อมพนักงานยกของกรณีเหมารถกลับบ้านไปต่างจังหวัดสามารถไปกับรถได้ ปลอดภัย หายห่วง!ตลอดเส้นทาง เรายินดีให้บริการท่านด้วย ความสุภาพ ราคาไม่แพงต่อรองราคากันได้สบายๆ ขับรถไม่ซิ่ง ไม่ใจร้อนมั่นใจได้เลยว่าสินค้าของท่านถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย ด้วยคนขับที่ชำนาญทางเป็นอย่างดี.

รถกระบะรับจ้างกรุงเทพฯ และปริมณฑล
เรามีรถกระบะแบบคอก แบบตู้ทึบ และแบบคอกสูง เพลาลอย ขนผัก ขนผลไม้ ย้ายบ้าน ย้ายหอพัก ย้ายสำนักงาน และอุปกรณ์ต่างๆได้ ส.บ.ม สามารถบรรทุกน้ำหนักได้ 3-4ตัน แต่เราบริการในราคามิตรภาพ .

รถหกล้อรับจ้างกรุงเทพฯ และปริมณฑล
เรามีรถหกล้อแบบคอก แบบตู้ทึบ หกล้อเล็ก หกล้อกลาง หกล้อใหญ่ เลือกใช้ให้เหมาะสมกับงานเลยนะครับ อย่าลืมว่าการที่เราเลือกรถให้เหมาะสมกับงานนั้นจะทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะเลยที่เดียว ถ้าเลือกรถที่มีขนาดใหญเกินไป่ แต่ของหรือสินค้าของท่านมีนิดเดียวมันก็ไม่คุ้มกับค่าใช้จ่ายของท่านนะครับ.

รถสิบล้อรับจ้างกรุงเทพฯ และปริมณฑล 
เรามีรถสิบล้อแบบคอก และแบบตู้ทึบ สำหรับงานหนักๆเลือกใช้ได้เลยนะครับ แต่ถ้าเป็นงานขนย้ายบ้านทั่วไปผมแนะนำให้ท่านเลือกเป็นรถหกล้อใหญ่ก็พอครับ เพราะพื้นที่บรรทุกของ หรือสินค้าในเท่ากัน แต่แตกต่างกันที่ความจุของน้ำหนักบรรทุกเท่านั้นเองครับ.

รถเฮี๊ยบรับจ้างกรุงเทพฯ และปริมณฑล
เรามีรถเฮี๊ยบรับจ้างที่รับน้ำหนักได้มากกว่า 3-4ตัน แน่นอนเมือรถเฮี๊ยบของเรารับน้ำหนักได้มากขนาดนี้ทุกงานขนย้ายจึงเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันที.

เมื่อท่านต้องการ ขนย้ายบ้าน ขนย้ายหอพัก ขนย้ายสำนักงาน ขนส่งสินค้า โปรดนึกถึงเราครับพวกเราทีมงาน"รถรับจ้างกรุงเทพมหานคร"ยินดีให้บริการตลอด24ชั่วโมง.

อัตราค่าบริการรถรับจ้างขนย้ายในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล
เริ่มต้น 500 บาท/เที่ยว(สำหรับรถกระบะ),เริ่มต้น 2,500บาท/เที่ยว(สำหรับรถบรรทุกหกล้อขึ้นไป)
*ราคายังไม่รวมค่าคนงานยกของ

พื้นให้บริการรถรับจ้างในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล
บทความต่างๆที่น่าสนใจ
[รถกระบะรับจ้าง] รถรับจ้างขนของ บริการขนย้าย ย้ายบ้าน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ย้ายสำนักงาน รับจ้างจัดบูธ โดย yardservice 03 ตุลาคม 2019, 08:53:36
[รถรับจ้างสุพรรณบุรี] รถรับจ้างจังหวัดสุพรรณบุรี โดย Admin 04 กันยายน 2019, 18:38:58
[รถรับจ้างแพร่] รถรับจ้างจังหวัดแพร่ โดย Admin 17 สิงหาคม 2019, 18:53:50
[รับส่งรถมอเตอร์ไซค์] ส่งจักรยาน โดย Admin 13 สิงหาคม 2019, 23:41:31
[รถรับจ้างประจวบคีรีขันธ์] รถรับจ้างจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดย Admin 13 สิงหาคม 2019, 23:14:26
[รถรับจ้างเชียงราย] รถรับจ้างจังหวัดเชียงราย โดย Admin 13 สิงหาคม 2019, 23:09:37
[รถรับจ้างสุรินทร์] รถรับจ้างจังหวัดสุรินทร์ โดย Admin 13 สิงหาคม 2019, 23:07:28
[รถรับจ้างอำนาจเจริญ] รถรับจ้างจังหวัดอำนาจเจริญ โดย Admin 05 สิงหาคม 2019, 17:04:50
[รับส่งรถมอเตอร์ไซค์] ส่งรถมอเตอร์ไซค์ทางไปรษณีย์ โดย Admin 26 มิถุนายน 2019, 21:19:11
[รถรับจ้างเขตบางกะปิ] รถรับจ้างขนของ บริการขนย้าย ย้ายบ้าน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ย้ายสำนักงาน รับจ้างจัดบูธ โดย yardservice 05 มิถุนายน 2019, 08:55:46
 
 
รถรับจ้างกรุงเทพมหานคร บริการรถขนย้ายบ้าน ขนย้ายหอพัก ขนย้ายสำนักงาน ขนย้ายออฟฟิศ ขนส่งสินค้า ขนย้ายอุปกรณ์ก่อสร้าง ขนย้ายบูธแสดงสินค้า และรับจ้างขนย้ายทั่วไป เราให้บริการทั่วประเทศ ไม่ว่าท่านจะอยู่ในกรุงเทพมหานคร หรือต่างจังหวัด เรามีรถไว้บริการทั้งแบบเหมารายวัน และเหมารายเที่ยวไว้ใจได้ ให้บริการด้วยตัวเองไม่มีผ่านนายหน้า หรือโยนงานให้คนอื่นรับผิดชอบแทน คุยง่าย ราคาถูก พร้อมพนักงานยกของ บริการทุกวันตลอด24ชั่วโมง.

ไทยแลนด์มูฟอิงไกด์ ที่สุดของเว็บไซต์ รถรับจ้าง ที่มีข้อมูลมากที่สุดในประเทศ ไม่ว่าท่านจะอยู่ภาคไหนท่านก็สามารถค้นหา รถรับจ้าง ได้ง่ายๆผ่านเว็บไซต์ของเรา

พิเศษสุด! หากวันนี้ท่านสมัครเป็นสมาชิกกับทางเว็บไซต์ของเรา ท่านก็จะได้รับสิทธิ์โพสต์ ถาม-ตอบ ลงประกาศ แนะนำเว็บไซต์ กับทางเว็บไซต์ของเราได้ฟรีๆ